Bị viêm âm đạo có nên đốt không?

Viêm âm đạo bệnh lý dễ mắc ở nữ giới, thường thì chiếm tới 70% nữ giới ít nhất mắc bệnh phụ khoa 1 lần trong đời. Khi bị viêm âm đạo không điều trị kịp thời có thể dẫn đến lây nhiễm sang các bệnh lý khác  đặc biệt là viêm lộ tuyến cổ tử cung làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh và đời sống hằng ngày. vậy bị viêm âm đạo có nên đốt không? Vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.. Nên làm thế nào để điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả và dứt điểm.

Trả lời thắc mắc trên với phương pháp đốt không áp dụng khi mắc bệnh viêm âm đạo, Tuy nhiên nếu người bệnh bị viêm âm đạo do viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra thì nên lưu ý. Tùy vào từng trường hợp bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến ở cổ tử cung thay vì phát triển bên trong nay lại phát triển xâm lấn ra bên ngoài ống cổ tử cung. Do đó nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến gây viêm nhiễm các cơ quan sinh dục, sinh sản. Làm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Viêm âm đạo có nên đốt không

Với phương pháp đốt viêm âm đạo ở đây được dùng để trực tiếp loại bỏ những lộ tuyến bằng sóng điện cao tần và tia laser. Phương pháp đốt này không hề gây vô sinh nhưng có thể bị ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nếu không được thực hiện với bác sĩ có chuyên môn và kỹ thuật cao. Do đó, bạn nên thực hiện các phương pháp đốt này tại các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm.

Một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh hợp lý tại Hà Nội là phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn và kỹ thuật cao trong điều trị các bệnh lý đặc biệt là phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử bằng phương pháp cao tần công nghệ Mỹ, sử dụng máy cắt đốt điện cao tần giúp loại bỏ những tổn thương, không gây đau chảy máu nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Như vây, viêm âm đạo không cần đốt, chỉ cần điều trị nội khoa, các bác sĩ chỉ định đốt khi viêm âm đạo kết hợp viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến độ nặng. Do đó, để biết được tình trạng cụ thể của bạn như thế nào cần đi khám sớm để được chữa trị kịp thời.

nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp liên hệ hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ tư vấn giải đáp cho người bệnh sớm nhất.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm...

Là một bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng tới...

  Bệnh sùi mào gà đang là căn bệnh...

Bệnh phụ khoa chắc hẳn không còn xa lạ...

Tình hình sức khỏe nam khoa hiện nay Nam...

  Chiếm 25% các bệnh phụ khoa thường gặp,...

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi. Em...

Câu hỏi: “Chả là em có tìm hiểu khá...

Ngứa vùng kín khi mang thai là tình trạng...