Ưu đãi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

I.Lý do hoạt động

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử  nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động công khai và hợp pháp nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Vì vậy, vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt. Một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực. Để hưởng ứng phong trào, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng dành tặng chị em phụ nữ và các cặp vợ chồng cùng khám, điều trị món quà ý nghĩa nhân ngày lễ này.

II.Nội dung ưu đãi

 1. Thời gian diễn ra hoạt động: từ 10/10 – 30/10/2017
 2. Nội dung hỗ trợ trong thời gian diễn ra hoạt động
 • Miễn 100 000 đồng chi phí khám ban đầu cho bệnh nhân đặt hẹn qua website.
 • Giảm 20% chi phí các kiểm tra xét nghiệm sau:
Nam khoa

(chỉ áp dụng cho các cặp vợ chồng ,nam nữ cùng thăm khám và điều trị )

Phụ khoa
Tổng phân tích nước tiểu Tổng phân tích nước tiểu
Tổng phân tích tế bào máu Tổng phân tích tế bào máu
Soi tươi dịch niệu đạo Soi tươi dịch âm đạo
Xét nghiệm đông máu Xét nghiệm đông máu

 

 1. Hỗ trợ 10%  phí thủ thuật và phí vật lý trị liệu dành cho mọi bệnh nhân.

III.Hướng dẫn đặt hẹn

Để đặt lịch hẹn khám và có mã số khám bệnh người bệnh có thể làm theo 3 cách sau:

Cách 1: Truy cập website của phòng khám. Chọn Tư vấn trực tuyến – Tư vấn cùng chuyên gia và nhập mã số.

Cách 2: Truy cập vào website điền vào form đặt hẹn có sẵn.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài 02437 152 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.

IV.Ưu điểm của phòng khám

 1. Phòng khám được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn y tế Quốc tế Qt.Stamford – Singapore và được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nam – nữ.
 2. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm luôn hết lòng với bệnh nhân, không chỉ được đào tạo trong nước mà còn có thời gian làm việc và đào tạo tại nước ngoài. Hơn thế, nhân viên y tế nhiệt tình, hỗ trợ bệnh nhân từ việc nhỏ nhất như hướng dẫn làm thủ tục đến tái khám, xuất viện.
 3. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y tế tiên tiến bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Nhật… giúp quá trình khám chữa và điều trị nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 4. Phương pháp điều trị đa dạng, tiên tiến được nhiều nước trên thế giới áp dụng đã và đang thu được hiệu quả cao trong thời gian ngắn.
 5. Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế được nhiều người bệnh tin tưởng. Hơn thế, chi phí khám chữa hợp lý, niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở y tế. Người bệnh được bác sĩ công khai về mức chi phí khi thăm khám nên có thể an tâm điều trị.
 6. Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối, ngoài bệnh nhân ra chỉ có người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án.
 7. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ và ngày lễ) từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút, thuận tiện cho những người có quỹ thời gian ep hẹp. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để nhận hỗ trợ từ các chuyên gia và đặt lịch hẹn miễn phí 24/7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trân trọng gửi đến chị em phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

 

Từ gợi ý:
 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Khí hậu mùa hè oi nóng, cùng với những...

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được tổ chức đầu...

Lời mở đầu Theo đạo Thiên Chúa, lễ giáng...

Sức khỏe chính là chìa khóa của sự thành...

Viêm âm đạo là một trong những căn bệnh...

Theo thống kê của Sở y tế, có đến...

Cuộc sống, áp lực công việc, gia đình diễn...