Vá màng trinh cần lưu ý những gì?

Thủ thuật vá màng trinh hiện đang là “cứu cánh” cho một số chị em phụ nữ khi chẳng may màng trinh bị rách bởi một số lý do ngoài mong muốn. Tính hiệu quả của thủ thuật không chỉ bởi trình độ bác sỹ và trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình thực hiện mà còn ở sự tuân thủ sau phẫu thuật của các chị em. Vậy, vá màng trinh cần lưu ý những gì?

vá màng trinh cần lưu ý
vá màng trinh cần lưu ý

Màng trinh của người phụ nữ hiện nay vẫn được nhiều người coi là một trong các yếu tố quan trọng để đánh giá nhân phẩm và đức hạnh của người phụ nữ. Vì thế cho nên, dù lý do khiến màng trinh bị rách là gì, người phụ nữ đều cảm thấy lo lắng trước xử sự của người bạn đời. Một số đàn ông có thể thấu hiểu và thông cảm, nhưng trước quan niệm xưa nay về màng trinh thì phần lớn đàn ông không thể chấp nhận việc người phụ nữ của mình đã bị rách màng trinh trước đó. Một cách an toàn để giải quyết vấn đề này là thực hiện vá màng trinh. Đây là một thủ thuật giúp chị em có lại được lớp màng chắn che cửa âm đạo.

Với thủ thuật này, việc lựa chọn bác sỹ thực hiện và điều kiện trang thiết bị y tế rất quan trọng bởi nó là yếu tố chính yếu quyết định tới sự thành công của một ca vá màng trinh. Tuy nhiên, việc không chú ý giữ gìn, hay tuân thủ một số vấn đề sau thực hiện thủ thuật cũng có thể gây ảnh hưởng tới kết quả của ca thủ thuật. Đây là một vấn đề mà nhiều chị em thường chủ quan và mắc phải khiến kết quả không được như mong muốn.

Vá màng trinh cần lưu ý những gì? 

+ Giữ vùng kín sạch sẽ và khô ráo, nếu không sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây hại như nấm, vi khuẩn, vi trùng gây viêm vùng kín, làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của màng trinh đã được vá lại.

+ Tránh đi lại và hoạt động mạnh sau khi vá màng trinh bởi màng trinh được vá lại dễ bị rách.

+ Khi tiểu tiện, tránh tư thế ngồi xổm bởi tư thế này rất dễ khiến màng trinh được vá lại bị rách. Thay vào đó nên tiểu tiện bằng tư thế ngồi bệt.

+ Chế độ dinh dưỡng nên ăn nhiều rau và các loại hoa quả để nhuận tràng. Nếu bị táo bón, việc rặn khi đại tiện có dẫn đến màng trinh mới bị rách.

+ Không quan hệ tình dục ngay sau khi vá màng trinh. Thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục là sau khoảng 1 tháng màng trinh được vá lại.

Mặc dù thủ thuật vá màng trinh khá đơn giản, thế nhưng các bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, có kinh nghiệm thực hiện trong điều kiện cơ sở y tế được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, vì vậy chị em khi vá màng trinh cần lưu ý chọn những trung tâm hoặc phòng khám uy tín để làm thủ thuật. Sau khi vá màng trinh, màng trinh có thể trở lại như thời con gái, chị em có thẻ hoàn toàn yên tâm.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ thực hiện thủ vá màng trinh giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, các chị em thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại đây đều cảm thấy hài lòng. Các trang thiết bị, dụng cụ y tế được nhập khẩu 100% bởi các quốc gia đầu ngành về dịch vụ y tế, là phương tiện hỗ trợ đắc lực các bác sỹ có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh một cách có hiệu quả cho chị em. Đặc biệt, chi phí dịch vụ hợp lý, theo mức quy định của Sở Y tế, thông tin cá nhân của chị em được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin chi tiết về thủ thuật vá màng trinh, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 02437.152.152, chat với bác sỹ tư vấn của chúng tôi trên website hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm...

Là một bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng tới...

  Bệnh sùi mào gà đang là căn bệnh...

Bệnh phụ khoa chắc hẳn không còn xa lạ...

Tình hình sức khỏe nam khoa hiện nay Nam...

  Chiếm 25% các bệnh phụ khoa thường gặp,...

Viêm âm đạo bệnh lý dễ mắc ở nữ...

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi. Em...

Câu hỏi: “Chả là em có tìm hiểu khá...