Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Căn bệnh này ai cũng có thể gặp phải. Nếu không điều trị sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư. Vậy phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi và phải kiêng quan hệ bao lâu.

Bác sĩ Trần Thúy Vân, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều phương pháp điều trị. Trong đó có kỹ thuật đốt là đốt điện, đốt laser…Vì vậy, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi và phải kiêng quan hệ bao lâu. Điều này phụ thuộc khá nhiều yếu tố nên chỉ có con số mang tính tương đối.”

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi
đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi

Thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và phục hồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

– Mức độ bệnh: Điều trị càng sớm thì càng khỏi bệnh và thời gian phục hồi càng nhanh. Nếu như để lâu, các trường hợp nặng và có thể gây ra biến chứng. Mỗi nguyên nhân gây bệnh cũng ảnh hưởng đến thời gian điều trị và quá trình phục hồi. Vì vậy, chị em cần tuân thủ nghiêm túc phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra.

– Phương pháp điều trị: Điều trị bằng phương pháp truyền thống thì thời gian khỏi bệnh lâu hơn. Nếu như áp dụng các kỹ thuật hiện đại thì thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn. Việc này đòi hỏi bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật phức tạp. Mặc dù chi phí cao hơn nhưng người bệnh sẽ được đảm bảo khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất.

– Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ sẽ tác động đến thời gian phục hồi. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình điều trị và hiệu quả.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phải kiêng quan hệ bao lâu?

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu
đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu

Theo bác sĩ Vân cho biết: “Thời gian kiêng quan hệ tùy thuộc vào quá trình phục hồi bệnh của người điều trị. Tuy nhiên, chị em cần tuyệt đối kiêng quan hệ trong thời gian mà chúng tôi hướng dẫn.”

Thông thường, chị em đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phải kiêng quan hệ ít nhất là 1 tháng. Vì đây là thời gian cổ tử cung vẫn đang bị tổn thương. Thời gian này sẽ chảy dịch 1-2 tuần đầu. Lúc này chị em nên kiêng quan hệ để tránh bội nhiễm và vết đốt lành hẳn.

Tùy vào từng trường hợp mà có thể đánh giá đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi và phải kiêng quan hệ trong bao lâu. Chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để được đảm bảo thời gian phục hồi nhanh và hiệu quả.

Giới thiệu phòng khám 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín và đảm bảo tính pháp lý. Là cơ sở đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, phòng chức năng, phòng thủ thuật đủ tiêu chuẩn. Điều này giúp thúc đẩy nhanh thời gian khỏi bệnh. Các phương pháp điều trị tiên tiến với bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Khi chị em khám chữa ở đây thì tỉ lệ thành công lên 99,9% và giảm sai sót xuống 0,01%.

Chi phí niêm yết công khai, tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính. Điều này hoàn toàn phù hợp với khả năng kinh tế của chị em. Thông tin bệnh nhân được bảo mật và lưu trữ hồ sơ lâu dài theo quy định của Bộ Y tế.

Vì vậy, để biết đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi và phải kiêng quan hệ bao lâu. Chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị. Thời gian điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Liên hệ số điện thoại 0969.668.152Hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm...

Là một bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng tới...

  Bệnh sùi mào gà đang là căn bệnh...

Bệnh phụ khoa chắc hẳn không còn xa lạ...

Tình hình sức khỏe nam khoa hiện nay Nam...

  Chiếm 25% các bệnh phụ khoa thường gặp,...

Viêm âm đạo bệnh lý dễ mắc ở nữ...

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi. Em...

Câu hỏi: “Chả là em có tìm hiểu khá...